Giới thiệu

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Long Thành : Là tên gọi của Hà Nội xưa. Đối với công ty chúng tôi đây là một tên mang rất nhiều ý nghĩa. Vì vậy chúng tôi đã lấy tên Long Thành làm tên thương hiệu cho công ty.

Với hình ảnh con rồng cháu tiên chúng tôi luôn luôn nhắc nhở những người tham gia tạo nên sản phẩm Long Thành dù là kỹ sư, thiết kế, người chọn vật tư, công nhân sản xuất, vận chuyển, lắp đặt  hay bảo trì sản phẩm, tất cả đều phải tập trung cao độ và chỉnh chu trong công việc của mình nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thỏa mãn nhất. Mỗi tác phẩm của Long Thành là một kiệt tác mang hơi thở cuả những nghệ nhân tâm huyết. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để rồi nếu là người tiêu dùng thông thái bạn sẽ tìm đến với chúng tôi – thương hiệu dẫn đầu cho một không gian hoàn hảo, và là một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

Đồng thời Long Thành đang ngày ngày mở rộng thị trường để đưa sản phẩm ra thế giới với hình ảnh sáng tạo để khẳng định với bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam.

Bạn cần hỗ trợ?